1 Chung Ta That Ra Da Chet Tu Bao Gio

Chúng ta thật ra đã chết từ bao giờ ?

73 tuổi, bạn nằm trên giường bệnh viện, tỉnh lại sau hôn mê, xung quanh đầy người, bạn mơ mơ màng màng trông thấy bác sĩ lắc đầu, người chung quanh thần sắc trang nghiêm.
1 Khi Giao Vien Hoa Ky Di Lam Them

Khi giáo viên Hoa Kỳ đi làm thêm

Mời các bạn tham khảo bài viết này của GS Andrea Hoa Pham (đang dạy ĐH ở Hoa Kỳ) để hiểu thêm về câu chuyện dạy thêm ở quốc gia này, như: Giáo viên Hoa Kỳ có "đủ sống" không, họ phải làm thêm ra sao, họ được dạy thêm như thế nào và với nguyên tắc căn bản gì, v.v..
1 Nguoi Viet Song Tho Hon Nhung Lai Lam Benh Tat

Người Việt sống thọ hơn nhưng lại lắm bệnh tật

Trong Đông Nam Á, xét về sống thọ, phái nam người Việt đứng thứ 5, còn nữ đứng thứ 2 nhưng trung bình có tới 10 năm phải sống với các bệnh tật như: tim mạch, ung thư và đái tháo đường.
1 Chan Hung Thang Tay Di Bo Truong Oi

“chấn hưng” thẳng tay đi Bộ trưởng ơi!!!

Đề nghị Bộ trưởng Bộ Văn hóa TTDL Nguyễn Văn Hùng "chấn hưng" thẳng tay ai, nghê sĩ nào đã tự tiện đặt Hồ Chủ tịch làm tổ nghề sân khấu! Đưa Hồ Chủ tịch vào điện thờ như một vị tổ sân khấu là một hành động như ngày xưa gọi là khi quân.
1 S 400 Cua Nga Tu Sat Thu Bau Troi Bong Tro Thanh Moi Ngon Cho Bau Troi Sat Thu

S-400 của Nga từ sát thủ bầu trời bỗng trở thành "mồi ngon cho bầu trời sát thủ"

S-400 trước đây là sự mơ ước của nhiều nước mong được sở hữu. Nó được ví như "thần hộ mệnh trên bầu trời". S-400 có nhiệm vụ bắn hạ các tên lửa như "rẻ rách Neptune", nhưng hiện tại bị Neptune của Ukraine săn đuổi và tiêu diệt.
1 Bao Nga Glonass  Thua Kem Starlink O Diem Nao

Báo Nga: GLONASS thua kém STARLINK ở điểm nào?

Trên thực tế, ngay cả trong thời bình, Glonass vẫn kém hơn GPS về độ chính xác trong việc định vị các vật thể trên mặt đất, vì thiết bị điện tử của các trạm điều khiển mặt đất còn nhiều điều chưa được như mong đợi.
1 Da Den Luc Dep Bo Doi Co Do Trong Cac Nha Truong

Đã đến lúc dẹp bỏ Đội Cờ Đỏ trong các nhà trường

Giáo viên không biết có phải là vì lười biếng hay lý do gì, nhưng đã làm cái việc phản giáo dục đến thế, nó khiến cho một số em bỗng nhiên có quyền lực và trở thành hồng vệ binh, những em khác thì bị mặc cảm hoặc bất mãn, nó tạo ra tâm lý làm quan và thần dân trong trẻ em ngay khi vừa bước vào môi trường học đường.
1 Nhiet Do Cuc Cao Day Con Nguoi Toi Bo Vuc Tuyet Chung Som

Nhiệt độ cực cao đẩy con người tới bờ vực tuyệt chủng sớm

Trên Trái đất, sự tuyệt chủng hàng loạt xảy ra có quy mô tương đương với thời đại khủng long khi nhiệt độ lên cực cao.
1 Trung Thu Chi Hang Di Tu

Trung thu, chị Hằng đi tù

Bà Nguyễn Phương Hằng-cô Hằng, chị Hằng, chính thức đi tù vào dịp trung thu Quý Mão. Nhưng để cho công bằng, cần phải đưa thêm vào tù rất nhiều kẻ luôn luôn tung hô và cổ vũ “cô Hằng idol của tụi con” ngay cả khi bà Hằng đã rời xa chính đạo.