1 Chung Ta That Ra Da Chet Tu Bao Gio

Chúng ta thật ra đã chết từ bao giờ ?

73 tuổi, bạn nằm trên giường bệnh viện, tỉnh lại sau hôn mê, xung quanh đầy người, bạn mơ mơ màng màng trông thấy bác sĩ lắc đầu, người chung quanh thần sắc trang nghiêm.
1 Noi Thang Tu Vu Chay Chung Cu Mini O Ha Noi Chat Dut Voi Bach Tuoc

NÓI THẲNG: Từ vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội: Chặt đứt vòi bạch tuộc

Kỳ lạ, công trình nhìn sừng sững như cái lò vôi ấy, cứ ngang nhiên tồn tại cho tới khi bị giặc lửa tấn công, gây ra thảm họa đau lòng.
1 Doi Song Binh Luan Tieu Thu Nha Giau Cai Loi Cha Me Cuoi Nguoi Dan Ong Ngheo 9 Nam Sau Nhat Rac Nuoi 4 Dua Con Mong Cho Ngay Duoc Tha Thu

Đời sống BÌNH LUẬN Tiểu thư nhà giàu cãi lời cha mẹ cưới người đàn ông nghèo, 9 năm sau nhặt rác nuôi 4 đứa con mong chờ ngày được tha thứ

Gia đình Tâm phản đối kịch liệt vì không muốn con gái khổ và đứt đoạn tình duyên thêm một lần nữa. Song cô không chịu nghe lời, muốn chạy theo thứ tình cảm nam nữ ấy.
1 Hoi Han Tuoi 30 Vi Thua Kinh Nghiem Nhung Thieu Bang Dai Hoc

Hối hận tuổi 30 vì 'thừa kinh nghiệm nhưng thiếu bằng đại học'

Tôi hơn 30 tuổi, đang hối hận vì đã bỏ môn cuối cùng nên không lấy được bằng đại học mặc dù khả năng dư sức.
1 Nhung Nguoi An Nhu Rong Cuon Noi Nhu Rong Leo Lam Nhu Meo Mua

Những người 'ăn như rồng cuốn, nói như rồng leo, làm như mèo mửa'

Đừng mải khoe khoang quá đá mà quên mất giá trị thực sự bên trong, như lòng nhân ái, trí tuệ, sức khỏe, và mối quan hệ với người khác. Quan trọng nhất là chúng ta cần nhận ra rằng thành công và giá trị của một người không chỉ dựa trên những gì họ có thể "flex", mà còn ở nhiều yếu tố khác nữa.
1 Canh Phat Gao Cuu Doi Cho Thay Mot Su Bung Toang That Su Va Khong He Ngao Nghe Chut Nao

Cảnh phát gạo cứu đói cho thấy một sự "bung, toang" thật sự và không hề "ngạo nghễ" chút nào

Nhìn clip này ta sẽ thấy một sự "bung, toang" thật sự và không hề "ngạo nghễ" chút nào. Tôi tự hỏi còn bao nhiêu đồng chí chưa bị lộ, bên ngoài thì "trong veo" ngây thơ trong sáng như trẻ mẫu giáo nhưng thật ra trong lòng run sợ?
1 Su Dai Chung Va Phong Sinh

“Sư”, “Đại chúng” và “phóng sinh”

Phật giáo ở nước ta thịnh hành từ đời Lý và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử, có bao giờ như “Phật giáo” thời nay không? Có bao giờ làm trò “phóng sinh” dã man như ngày nay không?
1 Binh Luan Ve Thong Bao Lanh Nguoi Cua Toa Hai Phong

Bình luận về thông báo ‘lạnh người’ của tòa Hải Phòng

Một nhà văn bình luận, thông báo nhận xác tử tù do Tòa án thành phố Hải Phòng gửi cho cha mẹ Nguyễn Văn Chưởng “tạo ra sự ghê rợn, ghê sợ cùng nỗi ám ảnh vĩnh viễn về sự tan rã tuyệt đối của văn hóa và lương tâm, để hoàn tất quá trình ‘hóa thú'”.
1 Gap Co Giao Le Thi Dung  Nguoi Bi Loai

Gặp cô giáo Lê Thị Dung – người bị loại

Chia tay, tôi cứ nghĩ mãi. Một người như cô giáo Dung, là một đảng viên ngay thật, tận tụy, coi danh dự trọng hơn sự sống, nhưng cuối cùng đã “bị loại”, là vì sao. Và rồi còn ai ở lại?