1 Du Hoc Sinh Se Kho Dua Than Nhan Sang Anh

Du học sinh sẽ khó đưa thân nhân sang Anh

Với các quy định mới sắp ban hành, du học sinh Việt Nam và nhiều nước cần lưu ý khi muốn đưa người thân sang Anh trong quá trình học.
132 1 Tre Sinh Ra Tai Anh Quoc Co Can Xin Thi Thuc Co Tro Thanh Cong Dan Anh

Trẻ sinh ra tại Anh quốc có cần xin thị thực, có trở thành công dân Anh?

Có nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề đăng kí visa hay xin Quốc Tịch Anh cho trẻ em sinh ra tại đây. Nếu bố mẹ của trẻ có quốc tịch Anh thì đây là câu trả lời rất dễ dàng, nhưng nếu cả 2 "sắp được" hoặc 1 trong 2 người có Visa Vĩnh Viễn thì sao?
132 1 Chinh Sach Dinh Cu Vuong Quoc Anh Sau 10 Nam

Chính sách định cư Vương quốc Anh sau 10 năm

Với những bạn đang ở Vương Quốc Anh nhiều năm, hoặc những bạn nào đang dự tính định cư trọn đời tại Vương Quốc Anh. Hãy nhớ lấy dấu mốc 10 năm để có thể đăng ký thị thực ở lại trọn đời tại đất nước này.
132 1 Cach Xay Dung Moi Quan He Thuyet Phuc Bo Noi Vu Khi Nop Don Xin Spouse Visa

Cách xây dựng mối quan hệ thuyết phục Bộ Nội vụ khi nộp đơn xin Spouse Visa

Xin visa định cư Anh quốc theo diện kết hôn là mong muốn của rất nhiều cặp vợ chồng khi có dự định đoàn tụ và sinh sống tại Anh quốc. Tuy nhiên để định cư theo diện này, yêu cầu chuẩn bị và xử lý rất nhiều giấy tờ cũng như đáp ứng được điều kiện khắt khe nhất định của ĐSQ. 
132 1 Luat Thu Giu Visa Dinh Cu Vinh Vien O Anh Quoc

Luật thu giữ visa định cư vĩnh viễn ở Anh quốc

Hầu như tất cả mọi người đều đã biết, chính phủ Anh có quyền tước quốc tịch Anh của bất kì ai vi phạm. Những trường hợp này chủ yếu là khủng bố, gây nguy hại đến an ninh của Vương Quốc Anh. Trong khi luật tước visa vĩnh viễn có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.
132 1 Tong Hop Visa Anh Quoc Va Dieu Kien Dinh Cu Vinh Vien Tai Anh

Tổng hợp visa Anh Quốc và điều kiện định cư vĩnh viễn tại Anh

Mọi công dân Việt Nam khi tới Anh Quốc đều cần có visa. Tùy vào từng mục đích và đối tượng tới Anh, bạn phải chọn cho mình loại visa phù hợp. Vậy có những loại visa định cư Anh Quốc nào? Định cư Anh Quốc vĩnh viễn cần điều kiện gì. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết sau.
132 1 Cach Viet Thu Moi Nguoi Than Sang Canada My Uc Va Nhung Nuoc Noi Tieng Anh

Cách viết thư mời người thân sang Canada, Mỹ, Úc và những nước nói tiếng Anh

Một bức thư mời thăm thân nhân là việc bạn cần làm để giúp người thân của mình hoàn thành các thủ tục xin visa.
426 1 Dau Tu Tai Anh Quoc    Graduate Entrepreneur Visa

Đầu tư tại Anh quốc - Graduate Entrepreneur visa

Graduate Entrepreneur Visa áp dụng cho các sinh viên có ý tưởng sáng tạo, kỹ năng kinh doanh mang tính tầm cỡ quốc tế. Visa theo diện này sẽ được ở lại Anh 1 năm, sau đó bạn có thể chuyển sang Tier 1 Entrepreneur Visa nếu có số vốn đầu tư cho kinh doanh là £50.000.
426 1 Dau Tu Tai Anh Quoc    Entrepreneur Visa

Đầu tư tại Anh quốc - Entrepreneur Visa

Entrepreneur Visa áp dụng cho những doanh nhân muốn đầu tư vào Anh quốc để thành lập hoặc trực tiếp tiếp quản và điều hành hoạt động kinh doanh của một hoặc nhiều doanh nghiệp ở Anh.