Mr. Đàm hát liên tiếp ở 4 nước châu Âu vì khán giả yêu cầu quá nhiều

Ca sĩ đã nhận lời biểu diễn ở Phần Lan, Czech, Anh và Pháp trong tháng 9.

Sau thành công của liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng ở cả TP HCM và Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng nhận được hàng loạt yêu cầu của khán giả hải ngoại, đặc biệt là người hâm mộ châu Âu, mong muốn được gặp gỡ thần tượng và thưởng thức những tiết mục từng gây tiếng vang trong liveshow. Để đáp lại tình cảm đó, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định nhận liên tục 4 show diễn ở các nước châu Âu như Phần Lan (16/9), Cộng hoà Czech (17/9), Anh (23/9) và Pháp (24/9) dù đang rất bận rộn với lịch diễn lẫn lịch ghi hình các show truyền hình ở Việt Nam.

426 Content Dam
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Tôi vui và hạnh phúc khi khán giả Việt Nam ở châu Âu cũng dành tình cảm đặc biệt cho tôi, cho liveshow cũng như những ca khúc vừa được phát hành trong album Tình bơ vơ. Rất nhiều người sinh sống ở các quốc gia trên thế giới đã theo dõi tôi qua các hoạt động trong nước và nhắn tin cho tôi bày tỏ mong ước được tận mắt nhìn thấy tôi biểu diễn, tận tai nghe tôi hát. Điều đó khiến tôi thấy hạnh phúc vì những nỗ lực của mình phần nào truyền cảm hứng đến với nhiều khán thính giả khắp mọi nơi trên thế giới”.

426 Content Dam1
Mr. Đàm cùng Quang Linh dạo phố ở Mỹ.

Mới đây, trước khi quay về Việt Nam sau hai đêm diễn tại Reno và Seattle, Đàm Vĩnh Hưng đã dành một ngày để tranh thủ thưởng ngoạn các cảnh đẹp cùng ca sĩ Quang Linh. Cả hai còn đi thăm chợ nông sản, hải sản nổi tiếng của thành phố. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng quay về nước để thực hiện những kế hoạch sắp tới và cùng êkíp hoàn thiện DVD liveshow. Mr. Đàm dự kiến phát hành đĩa đúng dịp sinh nhật vào đầu tháng 10 để những khán giả Việt Nam và hải ngoại sẽ cùng anh sống lại không khí của đêm nhạc.

Nguồn: ngoisao.net

Bài liên quan