Lộ diện tiếp viên thứ 5 trong vụ “mang hộ” 11,4kg ma túy từ Pháp về Việt Nam

Tiếp viên thứ 5 tên B.T.P.T. được cơ quan chức năng xác định là người cung cấp số điện thoại đầu mối gửi hàng tại Pháp cho 4 tiếp viên mang về Việt Nam.

1 Lo Dien Tiep Vien Thu 5 Trong Vu Mang Ho 114kg Ma Tuy Tu Phap Ve Viet Nam

Tang vật ma túy được giấu trong các tuýp kem đánh răng được cơ quan chức năng phát hiện. Ảnh: Cục HK cung cấp

Nguồn tin của phóng viên Dân Việt cho biết, liên quan đến  vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines "mang hộ" lô hàng chứa 11,4kg ma túy từ Pháp về sân bay Tân Sơn Nhất còn có một nữ tiếp viên khác của hãng. Người này cũng bị tạm giữ hôm 16/3 ngay sau khi Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện vụ việc.

Theo nguồn tin, nữ tiếp viên thứ 5 tên B.T.P.T. được xác định đã cung cấp số điện thoại đầu mối gửi hàng tại Pháp cho tiếp viên Trần Thị Thu Ngân nhận hàng và chia hàng cho 3 tiếp viên còn lại mang về Việt Nam.

"Cả 5 nữ tiếp viên đều bị tạm giữ. Sau đó, cơ quan điều tra tại TP.HCM cho phép gia đình bảo lãnh để họ được về nhà. Tuy nhiên, cả 5 người vẫn phải phối hợp điều tra khi có yêu cầu", nguồn tin cho hay.

Như Dân Việt đưa tin, sáng 16/3, chuyến bay VN10 từ Pháp vừa đáp xuống Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, cán bộ hải quan đã khám xét hành lý của 4 nữ tiếp viên.

Cán bộ hải quan tại cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện dấu hiệu bất thường trong hành lý của 4 tiếp viên Vietnam Airlines.

Qua sàng lọc, soi chiếu, hải quan nghi vấn vali của đoàn tiếp viên có chất cấm nên chuyển sang kiểm tra trực tiếp, tìm thấy tổng cộng hơn 8kg thuốc lắc và hơn 3kg ketamine, cocain.

Nguồn: Báo điện tử DÂN VIỆT

Bài liên quan