Mỗi lần xuất hiện là cậu nhóc Oscar James Ramsay, con trai út của siêu đầu bếp Gordon Ramsay, lại khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên" vì độ đáng yêu không thể lẫn vào đâu được của mình.

132 1 Bieu Cam Quau Quo Cua Con Trai Dau Bep Gordon Ramsay Gay Chu Y Vi Qua Giong Bo

Đúng là cha nào con đấy mà.

Sau màn "debut" đầy ấn tượng vào tháng 4 vừa qua, cậu út nhà siêu đầu bếp Gordon Ramsay đã quay trở lại một cách đầy thuyết phục và không thể dễ thương hơn bằng bức hình chụp khi đang cắt tóc.

Bức ảnh được vị đầu bếp nổi tiếng chia sẻ lên tài khoản Instagram vào ngày 30/8 kèm theo dòng mô tả khá là nhí nhảnh rằng: "Cắt tóc chẳng vui chút nào cả". Trong bức ảnh, cậu bé Oscar James Ramsay đang được ai đó cắt tóc cho và biểu cảm cau mày, bặm chặt môi nhìn thẳng vào camera đã khiến cho mọi người không nhịn được cười.

132 2 Bieu Cam Quau Quo Cua Con Trai Dau Bep Gordon Ramsay Gay Chu Y Vi Qua Giong Bo

Khuôn mặt giận dữ đúng chuẩn thừa kế từ gia tộc Ramsay.

Những người hâm mộ của siêu đầu bếp Gordon Ramsay tỏ ra vô cùng thích thú với khoảnh khắc vàng này của cậu bé. Bức ảnh nhanh chóng nhận được cơn mưa bình luận và hơn 300.000 lượt thích từ những người theo dõi, có người còn chỉ ra biểu cảm của cậu nhóc trông giống hệt người cha nổi tiếng của mình mỗi khi ông tức giận. 

Một người nói: "Chắc người cắt tóc không bị gọi là con lừa hay bán rán đâu nhỉ?", "Cậu bé kiểu, 'Đây là cắt tóc ấy hả??? Thảm hại'!!!", một người khác bình luận. Trong khi đó một tài khoản khác dí dỏm liên tưởng: "Có vẻ như cậu bé định hỏi nước sốt thịt cừu ở đâu đấy".

Đây không phải lần đầu tiên nhóc tì nhà Gordon Ramsay gây bão cộng đồng mạng, đầu tháng vừa qua, những người hâm mộ cũng được một dịp ngỡ ngàng bởi sự giống nhau giữa hai cha con trong bức ảnh chụp cảnh Oscar cùng cha nằm trên giường. Chia sẻ bức ảnh này lên mạng xã hội, một người dùng Twitter còn viết rằng: "Tại sao con trai của Gordon Ramsay lại trông giống như anh ta khi chuẩn bị mắng tôi vì nấu quá chín món sò điệp vậy nhỉ".

132 3 Bieu Cam Quau Quo Cua Con Trai Dau Bep Gordon Ramsay Gay Chu Y Vi Qua Giong Bo

Trước khi hạ sinh Oscar, cặp đôi đã có 4 người con đó là Megan, 21, Matilda, 17 và cặp song sinh Jack và Holly, 19 tuổi.

Không những chiếm trọn sự chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện trên tài khoản cá nhân của bố, cậu bé Oscar còn có riêng cho mình một trang cá nhân riêng trên Instagram với hơn 147.000 người theo dõi, thậm chí cậu nhóc còn được fan hâm mộ Brookyn Beckham theo dõi nữa, hiện tại chị gái Matilda đang quản lý tài khoản này giúp cậu.