Vụ án chấn động nước Anh: 2 bé sinh đôi bị sát hại dã man bằng búa

Vụ án hiện đang gây chấn động nước Anh sau khi thông tin về việc hai đứa trẻ sinh đôi bị tấn công dã man. Tại một căn hộ London đã xảy ra vụ án kinh hoàng khi hai đứa trẻ sinh đôi đã bị tên hung thủ dùng búa tấn công.

Vụ án hiện đang gây chấn động nước Anh sau khi thông tin về việc hai đứa trẻ sinh đôi bị tấn công dã man.

Tại một căn hộ London đã xảy ra vụ án kinh hoàng khi hai đứa trẻ sinh đôi đã bị tên hung thủ dùng búa tấn công.

Sau khi nghe thấy bên nhà đối diện có tiếng la hét dữ dội, người hàng xóm của tòa nhà đã báo cảnh sát: ” Tôi đang xem TV, bỗng nhiên nghe thấy tiếng ai đó la hét. Cô ấy cứ hét lên. Tôi không hiểu cô ấy hét vì điều gì. Tôi mở cửa sổ và hỏi cô ấy, tôi có thể giúp được gì, tôi có thể gọi cảnh sát cho cô được không?

Cô ấy nói: ” Con tôi.”

Vụ án chấn động nước Anh: 2 bé sinh đôi bị sát hại dã man bằng búa - 0

Hai đứa trẻ trong vụ tấn công dã man của một người đàn ông.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, hai đứa trẻ là Gabriel và Maria đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, đứa trẻ Gabriel đã qua đời tại bệnh viện vào lúc 1h sáng ngày 20/3.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cảnh sát đã bắt tay vào cuộc điều tra và tạm giữ người đàn ông tên Bidhya Sagar Das 33 tuổi được cho là nghi can đã tấn công bằng búa khiến một đứa trẻ tử vong.

Vụ án chấn động nước Anh: 2 bé sinh đôi bị sát hại dã man bằng búa - 1

Chiếc búa – gây ra cái chết thương tâm cho đứa trẻ 1 tuổi được tìm thấy ở gần nơi xảy ra án mạng.

Hung khí gây ra cái chết cho cậu bé Garbrile là chiếc búa được tìm thấy trong một bao tải cát ở gần căn hộ nơi xảy ra vụ án. Hiện chiếc búa đang được đưa đi giám định để xác định tang vật.

Vụ án chấn động nước Anh: 2 bé sinh đôi bị sát hại dã man bằng búa - 2

Vụ án chấn động nước Anh: 2 bé sinh đôi bị sát hại dã man bằng búa - 3

Hiện cảnh sát đang mở rộng cuộc điều tra tìm ra nguyên nhân dẫn tới vụ án khủng khiếp này.

Thanh tra Dave Whellams cho biết: ” Đây là một vụ án hết sức thương tâm, chúng tôi gửi lời chia buồn đến với gia đình của hai đứa trẻ. Mặc dù các y bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng một trong hai đứa trẻ không qua khỏi. Hiện một bé gái đang trong tình trạng nguy kịch và được tiếp tục theo dõi.

Mặc dù vụ án vẫn trong giai đoạn đầu điều tra, nghi can đã bị bắt. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn các nhân chứng trong vụ án cung cấp thêm bằng chứng liên quan đến vụ án khủng khiếp này.”

Minh Huyền ( Theo Metro)

Nguồn: Phununews

Bài liên quan